Chính sách bảo mật thông tin

0
  • Chưa có sản phẩm

Chính sách bảo mật thông tin

 

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

 

Để sử dụng được đầy đủ nhất các dịch vụ của thegioimaylockhongkhi.com, Quý Khách Hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, ngày sinh và địa chỉ và một số thông tin khác. Thủ tục đăng k‎ý này giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và giao hàng chính xác cho Quý khách. Quý khách có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích do chúng tôi cung cấp.


Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến thegioimaylockhongkhi.com. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại thegioimaylockhongkhi.com, nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với Quý khách khi cần.


Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán cũng được thegioimaylockhongkhi.com lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau: Đổi trả, bảo hành, thay thế linh phụ kiện cho sản phẩm.


2. Phạm vi sử dụng thông tin


Mục đích thu thập thông tin là nhằm xây dựng thegioimaylockhongkhi.com trở thành một website thương mại điện tử mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:


- Gửi newsletter giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của thegioimaylockkhongkhi.com


- Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng


- Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng tại thegioimaylockhongkhi.com


- Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website, tên miền


- Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam


3. Thời gian lưu trữ thông tin


Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng sẽ được bảo mật trong suốt quá trình liên kết với thegioimaylockhongkhi.com


4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân


Mọi thông tin thu thập và quản lý được lưu trữ tại Website:   www.thegioimaylockhongkhi.com của Công ty TNHH MTV Maizota


- Hà Nội:  Số 65 ngõ 29 Láng Hạ- Đống Đa - Hà Nội

- Hồ Chí Minh: Số 131 Xuân Hồng - P.12 - Q.Tân Bình - Hồ Chí Minh


ĐT: 0466.577.677


5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình


- Chủ thể thông tin có quyền yêu cầu đơn vị thu thập thông tin thực hiện việc kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình.

- Đơn vị thu thập thông tin có nghĩa vụ kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh, hủy bỏ thông tin cá nhân của chủ thể thông tin khi có yêu cầu hoặc cung cấp cho chủ thể thông tin công cụ để tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh thông tin cá nhân của mình.


6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

 

thegioimaylockhongkhi.com sử dụng phần mềm Secure Sockets Layer (SSL) để bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào hệ thống.


Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password (mật khẩu) khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.


Chúng tôi cũng cam kết không cố ‎‎ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của thegioimaylockhongkhi.com vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Qu‎ý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của thegioimaylockhongkhi.com


Thegioimaylockhongkhi.com nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:


ĐT: 0466 577 677 – 0983.080.283


Email: kienhailong@gmail.com

 

Lưu ‎ ý:


Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của thegioimaylockhongkhi.com chỉ được áp dụng tại http://thegioimaylockhongkhi.com/. Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại thegioimaylockhongkhi.com. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này


Có bất kỳ vướng mắc hoặc cần giải đáp về quá trình bảo mật thông tin Khách hàng Quý khách vui lòng gọi số 0983.080.283 – Mr.Hưng (83)  để nhận tư vấn và giải đáp.

 

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Sản phẩm tiêu biểu
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Fanpage