Máy lọc không khí Lifepro - Máy lọc không khí chính hãng Việt Nam

0
  • Chưa có sản phẩm

Máy lọc không khí Lifepro chính hãng - Máy lọc không khí khử mùi ozon

 

Máy lọc không khí Lifepro khử mùi độc đáo với công nghệ Ozon, máy có khả năng khử mùi hiệu quả và nhanh chóng với nhiều loại mùi hôi. Máy phù hợp với những không gian có nhiều nguồn gây mùi: cửa hàng hóa chất, nhà hàng, khách sạn, quán ba, karaoke....Ngoài khử mùi Máy lọc không khí lifepro còn có khả năng diệt khuẩn và bổ sung thêm oxy cho căn phòng của bạn.

 


Đèn chiếu tia cực tím (UV) tiêu diệt hiệu quả nhiều loại vi khuẩn, virus cũng như bào tử nấm mốc bay qua khu vực chiếu ánh sáng cực tím. Khả năng phát ra ion âm với mật độ lớn giúp cân bằng điện tích tạo bầu không khí tươi mát, dễ chịu. Ngoài ra Máy lọc không khí Lifepro còn được trang bị hệ thống màng lọc Hepa và Màng lọc than hoạt tính giúp loại bỏ bụi bẩn và mùi hôi khó chịu.

 


Được ứng dụng nhiều công nghệ trực quan có tính ứng dụng thực tế cao: đèn chiếu tia UV, máy phát ozon, khả năng phát ion âm, hệ thống màng lọc ... cùng với mức giá rẻ. Máy lọc không khí Lifepro sẽ là sản phẩm phù hợp với đa số người sử dụng và mới tiếp cận với Máy lọc không khí.

 

 

 

Máy lọc không khí Panasonic chính hãng phân phối tại thegioimaylockhongkhi.com


Tư vấn và hỗ trợ mua hàng


0983.080.283

0904.539.268

 


Sản phẩm tiêu biểu
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Fanpage