Happy Wonmen’s day – quà tặng hấp dẫn từ Coway

0
  • Chưa có sản phẩm

Happy Wonmen’s day – quà tặng hấp dẫn từ Coway

 

Happy Wonmen’s day – quà tặng hấp dẫn từ Coway


Thegioimaylockhongkhi.com với cương vị là những người tiên phong, khai phá thị trường các thiết bị làm sạch không khí nói chung hay máy lọc không khí nói riêng tại Việt Nam đã và đang khẳng định vị thế về chất lượng dịch vụ thông qua các sản phẩm chất lượng, chính hãng mang tới phục vụ Quý khách hàng trong suốt nhiều năm qua.


Chúng tôi vinh dự và tự hào là đối tác chiến lược, là lựa chọn ưu tiên phân phối của các thương hiệu lớn trong lĩnh vực lọc khí trên thế giới như: Honeywell, Hitachi, Sharp, Panasonic và đặc biệt là Coway – một trong những thương hiệu hàng đầu tại Hàn Quốc với các thiết bị như: máy lọc không khí Coway, máy lọc nước Coway rất được người tiêu dùng tin tưởng, yên mến và sử dụng.

 

Cùng với sự lớn mạnh, trưởng thành và chiếm trọn lòng tin yêu từ phía Quý khách hàng, Maizota phối hợp cùng với Coway mang tới chương trình khuyến mại hấp dẫn mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 bằng những phần quà thiết thực, giá trị thay cho lời cảm ơn, sự trân trọng đối với toàn thể người tiêu dùng khi chọn lựa các sản phẩm Coway – made in Korea tại siêu thị các thiết bị làm sạch không khí Thegioimaylockhongkhi.com trên toàn quốc.

 

Khi mua bất kỳ các sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mại, khách hàng được nhận ngay một chảo chống dính cao cấp Deawoo Made in Korea tương ứng với model máy lựa chọn. Chưa dừng lại ở đó, khi mua máy lọc khí Coway AP-1008CH tại Thegioimaylockhongkhi.com, khách hàng còn được nhận ngay một bộ mỹ phẩm hàng hiệu DHAL chính hãng Hàn Quốc trị giá 2.390.000 vnd.

 

Chương trình áp dụng từ 8/3/2018 hết ngày 8/4/2018, đây là cơ hội rất hấp dẫn để Quý khách hàng vừa sở hữu các thiết bị lọc sạch nước, lọc sạch không khí chính hãng Made in Kore bảo vệ toàn diện sức khỏe cho cả gia đình mà còn mang về những giải thưởng giá trị, hữu dụng và mang đậm ý nghĩa.

 

Để biết thêm thông tin về giải thưởng, chương trình khuyến mại cũng như các sản phẩm thương hiệu Coway chính hãng, khách hàng có thể tham khảo thêm tại địa chỉ Thegioimaylockhongkhi.com hoặc liên lạc trực tiếp theo số điện thoại để có được sản phẩm ưng ý, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình.

 

Bình luận từ Facebook

Phản hồi

Tin tức khác

Sản phẩm tiêu biểu
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Fanpage