Máy lọc không khí Coway - Máy lọc không khí Hàn Quốc

0
  • Chưa có sản phẩm

Máy lọc không khí Coway chính hãng - Máy lọc không khí Hàn Quốc (Korea)

 

Máy lọc không khí Coway được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc và phân phối chính hãng bởi Coway Việt Nam. Với uy tín và thương hiệu Made in Korea là sự đảm bảo cho chất lượng của các dòng máy lọc không khí Coway chính hãng, với công nghệ và chất lượng vật liệu tốt nhất đến từ sứ sở Kim Chi.

 


Với triết lý thiết kế chi tiết, máy lọc không khí Coway hướng đến hệ thống đa màng lọc nhằm loại bỏ hầu hết các tạp chất trong không khí nhà bạn. Từ những loại bụi thô, bụi nhỏ, nấm mốc, cho đến màng lọc chuyên biệt loại bỏ phấn hoa hay ngay cả virus H1N1... như: Màng lọc trước, màng lọc giữa MCC, màng lọc trung gian AC, màng lọc HEPA, màng lọc tạo ẩm tự nhiên Humidifier filter...

 


Máy lọc không khí Coway có hình dáng trẻ trung, hiện đại phù hợp với nhiều dạng nội thất trong căn nhà của bạn. Ngoài ra Máy lọc không khí Coway còn được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại không thể thiếu đối với một Máy lọc không khí: Vận hành tự động, hẹn giờ tắt máy, cảm biến ánh sáng, chế độ tubor, đèn cảnh báo mức độ ô nhiễm, cảm biến bụi, mùi và độ ẩm.

 


Máy lọc không khí Coway thương hiệu Made in Korea tới từ Hàn Quốc với dòng sản phẩm đa dạng về diện tích sử dụng, mức giá thành cũng như tính năng phong phú sẽ là thiết bị tuyệt vời góp phần bảo vệ và tăng cường sức khỏe những thành viên trong gia đình cũng như ý thức tự bảo vệ trước môi trường không khí ngày càng ô nhiễm như hiện nay.

 

 

Máy lọc không khí Coway chính hãng phân phối tại thegioimaylockhongkhi.com

Tư vấn và hỗ trợ mua hàng


0983.080.283

0904.539.268

 

 


Sản phẩm tiêu biểu
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Fanpage