Máy lọc không khí Honeywell (Công nghệ USA)

0
  • Chưa có sản phẩm

Máy lọc không khí Honeywell được sản xuất bởi tập đoàn Honeywell, một tập đoàn công nghệ hàng đầu của Hoa Kỳ nổi danh toàn cầu với các lĩnh vực như hàng không vũ trụ, dầu khí, môi trường....và hiện nay là dòng sản phẩm Máy lọc không khí Honeywell hiện đang được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới. 

Hiện nay thương hiệu Honeywell đã đạt được những thành tựu to lớn như lọt danh sách Fortune 100 với doanh số bán hàng hơn 38 tỷ USD trong năm 2015 và không ngừng tăng trong thời gian gần đây. Để làm được điều đó Honeywell luôn đầu tư và dẫn đầu thế giới về công nghệ trong nhiều lĩnh vực.


Với tiềm lực công nghệ và đội ngũ nhân sự cao cấp đã Honeywell luôn tạo được những bước đột phá và dẫn đầu tại những lĩnh vực công nghệ cực cao: Thiết bị lọc hóa dầu, thiết bị hàng không vũ trụ, nhà thông minh, van điều áp....và hiện nay là Máy lọc không khí cao cấp Honeywell đáp ứng được những thị trường khó tính như Mỹ hay phổ biến tại những nơi ô nhiễm nhất như Trung Quốc.


Triết lý thiết kế Máy lọc không khí Honeywell đó chính là hiệu quả làm sạch không khí và tối ưu với không gian nội thất hiện đại như hiện nay. Trải nghiệm ngoại hình đầu tiên đó chính là đơn giản, độc đáo và tinh tế với thiết kế phẳng kết hợp bo viền. Thiết kế này giúp chúng ta có thể kết hợp được với mọi mảng tường có cấu trúc khác nhau trong căn phòng sử dụng.


Điểm độc đáo tiếp theo đó chính là hệ thống tuần hoàn đối lưu gió 3 hướng vuông góc 90 độ giúp Máy lọc khí Honeywell có thể hút tối đa không khí ô nhiễm trong căn phòng mà không để xót một góc nào. Từ đó giúp thiết bị lọc khí honeywell tăng hiệu quả làm sạch không khí so với các thiết bị cùng loại.


Đặc điểm ấn tượng ở Máy lọc không khí honeywell chính hãng nữa đó là máy rất dễ tháo lắp, làm vệ sinh bảo trì tổng thể, đặc biệt thiết kế phẳng giúp giảm tối đa công sức làm vệ sinh định kỳ trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.


Ngoài những dòng Máy lọc không khí dân dụng trong gia đình thì hãng Honeywell còn đầu tư và cung cấp thêm những dòng Máy lọc không khí công nghiệp đáp ứng nhu cầu làm sạch không khí tại các khu công nghiệp, nhà xưởng, khu vực sản xuất, nghiên cứu, phòng thí nghiệm, kiểm định và bảo quản sản phẩm....


Máy lọc không khí Honeywell nhập khẩu nguyên chiếc và được hệ thống Siêu thị máy lọc không khí Maizota.com phân phối trên toàn quốc với những ưu đãi về bảo hành, bảo trì, đổi trả và tư vấn cũng như giao hàng miễn phí.

Sản phẩm tiêu biểu
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Fanpage