Màng lọc không khí Panasonic - Màng lọc panasonic chính hãng

0
  • Chưa có sản phẩm

Màng lọc không khí Panasonic -  Màng lọc máy Panasonic chính hãng

 


Màng lọc - Bộ lọc - Tấm lọc - Filter là bộ phận quan trọng và phổ biến trên Máy lọc không khí, đây là bộ phận làm sạch không khí chính của Máy lọc không khí Panasonic


Màng lọc không khí thì bao gồm nhiều loại với cấu tạo và công dụng khác nhau: màng lọc thô, màng lọc Hepa, màng lọc than hoạt tính với các Model khác nhau. Cần kiểm tra kỹ model máy lọc không khí Panasonic bạn đang sử dụng để chọn mua đúng loại màng lọc không khí.

 


Bộ tinh lọc Super-buster, tinh chất Catechin, Enzyme kháng khuẩn được ứng dụng trên màng lọc không khí Panasonic với công nghệ sản xuất Nano giúp loại bỏ nhiều loại virus, vi khuẩn và tác nhân gây dị ứng khác nhau.

 


Màng lọc không khí nói chung và màng lọc không khí Panasonic nói riêng cần được vệ sinh định kỳ và thay mới theo khuyến cáo của Panasonic để đảm bảo hiệu quả lọc không khí tốt nhất. Thời gian thay thế màng lọc phụ thuộc vào từng Model máy và do hãng Panasonic quy định.

 


Máy lọc không khí Panasonic sử dụng màng lọc thô, Hepa, than hoạt tính. Màng lọc không khí Panasonic được nhập khẩu chính hãng Panasonic, phân phối tại thegioimaylockhongkhi.com

 

Tư vấn và hỗ trợ mua hàng


0983.080.283

0904.539.268


Sản phẩm tiêu biểu
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Fanpage