Máy lọc không khí Sharp - Máy lọc không khí Nhật Bản

0
  • Chưa có sản phẩm

Máy lọc không khí Sharp chính hãng - Máy lọc không khí Nhật Bản

 


Máy lọc không khí Sharp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và phân phối chính hãng bởi Sharp Việt Nam. Với uy tín và thương hiệu Made in Thailand là sự đảm bảo cho chất lượng của các dòng máy lọc không khí Sharp chính hãng với chất lượng đã được khẳng định qua rất nhiều sản phảm gia dụng phân phối tại Việt Nam

 

Công nghệ Plasmacluster ion độc quyền của Máy lọc không khí Sharp có khả năng tiêu diệt vi khuẩn, virus, nấm mốc và các tác nhân gây mùi hữu hiệu dựa trên nguyên lý các hạt mang điện tích trái dấu tồn tại trong môi trường không khí tự nhiên.

 


Với công suất đáp ứng được diện tích phòng tới 25m2, thiết kế nhỏ gọn cùng với mức giá phù hợp với đa số người sử dụng. Máy lọc không khí Sharp là lựa chọn tốt đối với những khách hàng mong muốn một sản phẩm có thương hiệu, chất lượng nhưng giá cả phải chăng cho nhu cầu lọc không khí.

 


Máy lọc không khí Sharp với công nghệ và thương hiệu  Nhật Bản xuất xứ Made in Thailand là thiết bị tối ưu cho những gia đình có diện tích phòng không lớn và mức thu nhập vừa phải. Máy lọc không khí Sharp với hệ thống phát Plasmacluster kết hợp với hệ thống màng lọc Hepa sẽ đem lại bầu không khí trong lành cho không gian sống của gia đình bạn.


Máy lọc không khí Sharp chính hãng phân phối


tại thegioimaylockhongkhi.com

 


Tư vấn và hỗ trợ mua hàng


0983.080.283

0904.539.268Sản phẩm tiêu biểu
Hỗ trợ trực tuyến
Quảng cáo
Fanpage